Kinh nghiệm đi Spa chăm sóc da mặt cho người lần đầu trải nghiệm

Đi Spa chăm sóc da mặt không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, nhưng trong số đó vẫn có những người chưa từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da mặt tại Spa bao giờ. Tâm lý của những ai chưa đến Spa bao giờ thường e ngại, không thoải mái và thiếu tự tin. Nhưng đừng căng thẳng quá nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những ai lần đầu trải nghiệm chăm sóc da mặt tại Spa để bạn có được thời gian thư giãn thoải mái và ý nghĩa nhất.

1. Trước khi đi Spa chăm sóc da mặt cần chuẩn bị những gì?

Để không bị “lóng ngóng” trong lần đầu đi Spa chăm sóc da mặt, bạn cần chú ý một số điều sau đây để không bị mất tự tin nhé!

Lựa chọn Spa chăm sóc da mặt uy tín, chất lượng

Khi thị trường có quá nhiều Spa càng làm cho chị em chúng ta không biết nên chọn Spa nào. Hãy dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu xem Spa nào uy tín, chất lượng. Có thể xem đánh giá hoặc cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ qua một số nguồn như Facebook, tripadvisor… Đừng để sau khi ra về vẫn còn bực bội vì chất lượng không xứng đáng với “hầu bao” bỏ ra nhé!

Đặt lịch hẹn với Spa

Để không phải chờ lâu tốt nhất bạn nên đặt lịch hẹn với Spa trước khi đến. Và có thể nghiên cứu trước một số dịch vụ chăm sóc mặt trước, khi đến Spa bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm về liệu trình.

Quan tâm đến chi phí

Khi liên hệ đặt lịch hẹn với Spa khách hàng có thể yêu cầu tư vấn chung về giá cả, gói chăm sóc mặt đế tránh tình trạng đến nơi mới “tá hỏa” vì chi phí quá cao, không phù hợp với túi tiền.

Ăn nhẹ trước khi bắt đầu

Trước khi đi Spa bạn không nên ăn quá no sẽ làm bạn khó chịu, nhưng cũng không để quá đói vì bao tử của bạn sẽ không chịu để yên trong lúc bạn đang tận hưởng đâu. Tốt nhất trước khi đi Spa khoảng 1 tiếng bạn nên ăn nhẹ hoa quả hoặc bánh đủ năng lượng để bạn ngồi trong Spa 60-90 phút.

2. Quy trình chăm sóc da mặt thông thường của Spa

Để không bị “khớp” thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn quy trình chăm sóc da mặt thông thường tại Spa:

Soi da

Trước khi tư vấn cho khách nhân viên sẽ tiến hành soi da

Soi da là bước đầu tiên cần phải thực hiện, nhân viên sẽ soi da cho khách để biết được tình trạng da hiện tại như thế nào, đây là cơ sở để chăm sóc da đúng cách, hiệu quả. Ngoài ra, kết quả soi da là cơ sở để so sánh trước và sau khi chăm sóc da có tốt hơn không.

Nhân viên tư vấn gói chăm sóc da cho khách hàng

Sau khi được soi da, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn gói chăm sóc nào. Ví dụ da có dấu hiệu chảy xệ, nhiều nếp nhăn thì nhân viên sẽ tư vấn cho khách gói chăm sóc da nâng cơ, chống chảy xệ… Tùy thuộc vào từng tình trạng da mà nhân viên tư vấn gói tương ứng.

Thực hiện chăm sóc da mặt cho khách

Sau khi chọn được gói chăm sóc da phù hợp bạn sẽ được hướng dẫn cởi đồ và mặc đồ đồng phục riêng của Spa. Trong quá trình chăm sóc da mặt nếu bạn thấy khó chịu hoặc đau phải báo cho nhân viên ngay lập tức nhé!

Chăm sóc khách hàng sau khi Spa

Sau khi chăm sóc da mặt xong nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thay đồ cá nhân và thư giãn, cảm nhận của khách về dịch vụ, ngoài ra sẽ tư vấn cho khách chăm sóc da sau đó. Nếu khách hàng nào đến Spa để điều trị mụn hoặc chăm sóc da theo liệu trình thì sẽ được nhân viên hẹn lịch quay lại.

3. Có nên đi Spa chăm sóc da thường xuyên không?

Sau khi đi Spa lần 1 chắc chắn nhiều chị em sẽ cảm thấy rất hứng thú, cảm giác da mặt có chuyển biến tích cực hơn, đại đa số các nàng sau trải nghiệm lần 1 sẽ muốn trải nghiệm tiếp lần 2,3… Nhưng các nàng phân vân không biết có nên đi Spa thường xuyên không?

Nếu có nhiều thời gian và thoải mái về tài chính các bạn hoàn toàn có thể đi Spa thường xuyên, đến Spa không chỉ để chăm sóc da mặt mà còn chăm sóc toàn thân hoặc điều trị chuyên sâu. Hơn nữa mỗi ngày chúng ta phải tiếp xúc với bụi bẩn thường xuyên nếu đến Spa để được chăm sóc da không những loại trừ được những bệnh ngoài da, chăm sóc da đẹp hơn mà còn làm cho đầu óc thư giãn, bớt căng thẳng thì làm việc mới hiệu quả. Nếu có điều kiện bạn có thể đến Spa mỗi tháng 1 lần để vừa được chăm sóc da dẻ vừa được nạp thêm năng lượng, hoặc có nhiều thời gian bạn có thể đi Spa mỗi tháng 2,3 lần đều được.