CÂU CHUYỆN VỀ ĐÔI BẠN ĐỒNG HƯƠNG CÙNG HỌC SPA -PHUN XĂM- NAIL X MI – MAKEUP TẠI MAYA ĐƯỢC NHẬN LÀM TẠI MAYA

Cùng lớn lên ở quê hương Thái Bình, đôi bạn Linh và Diệu có một tuổi thơ tươi đẹp bên cánh đồng lúa bạt ngàn, bờ đê lộng gió và những con đường làng quanh co đậm chất thơ… Mỗi buổi chiều sau khi học xong, cả 2 em đều cùng nhau về phụ giúp ba mẹ những công việc đồng áng, việc gia đình như: quét nhà, nấu cơm, phời đồ phụ ba mẹ. Sau khi học hết cấp 3, thấu hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ và những cô bác nông dân nơi mình sống, 2 bạn đã cùng nhau đưa ra lời hứa phải thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống. Vừa để bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn, vừa có thể giúp đỡ cho bố mẹ ở nhà đỡ vất vả nắng mưa hơn.
Chính vì vậy, cả 2 bạn đã tìm hiểu về nghề thẩm mỹ cùng nhau quyết tâm đăng ký các khoá học phun xăm thẩm mỹ, Spa chăm sóc da và Nail chăm sóc móng tại Học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA với mong muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề làm đẹp – thẩm mỹ, có được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp và có thể giúp đỡ kinh tế cho bố mẹ.
Sau khi kết thúc khoá học, cũng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, cả 2 bạn đã được các cô tại MAYA giới thiệu và nhận lại làm việc tại hệ thống MAYA Beauty – từng bước trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên ngành làm đẹp thẩm mỹ tài giỏi – thành thạo tay nghề. Đặc biệt là có được mức thu nhập đáng mơ ước cao hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay. Hai em hiện nay cũng đã có thể tự tin mua những món quà mình yêu thích cho bản thân, cho ba, cho mẹ hay sắm sửa cho nhà cửa bằng những đồng tiền do chính bản thân mình làm ra