ĐẠI DIỆN MAYA THAM GIA BUỔI GẶP GỠ BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG CÁC ĐỐI TÁC, NHÃN HÀNG, NHÀ THIẾT KẾ – MT FASHION SHOW 2024

ĐẠI DIỆN MAYA THAM GIA BUỔI GẶP GỠ BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG CÁC ĐỐI TÁC, NHÃN HÀNG, NHÀ THIẾT KẾ – MT FASHION SHOW 2024 🌟
Trước không khí MT Fashion Show 2024 đầy sôi động, sáng ngày 20/3/2024, buổi gặp gỡ báo chí của MT Group với các đối tác, nhãn hàng, Nhà thiết kế, cơ quan truyền thông trước thềm MT Fashion Show 2024 diễn ra tại 229 Tây Sơn – Văn phòng tòa Mipec Tower.
Tham dự buổi gặp gỡ báo chí có sự góp mặt của top những mẫu nhí hàng đầu Hà thành, các nhãn hàng thời trang, các NTK nổi tiếng cùng những chuyên gia trong giới thời trang, biểu diễn, nghệ thuật và đông đảo phóng viên, biên tập viên từ các cơ quan truyền thông hàng đầu.
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Giảng viên Trịnh Đông – Đại diện học viện thẩm mỹ quốc tế MAYA đã có những chia sẻ và bật mí những layout Make up sẽ mang tới MT Fashion Show 2024 lần này!
Bên cạnh đó, đại diện các nhãn hàng thời trang, NTK cũng đã có những chia sẻ về BST sẽ có mặt tại MT Fashion Show 2024. Bên cạnh đó buổi gặp gỡ cũng đã hé lộ một số thông tin về đêm diễn chính thức, với xuất hiện của hơn 700 mẫu nhí và dancer, mc sẽ biểu diễn hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc và thời trang đỉnh cao.
Sự chuẩn bị chỉnh chu, kỹ lưỡng gần 3 tháng của hơn 400 nhân sự phục vụ show diễn, MT Fashion Show 2024 diễn ra vào ngày 30/03 hứa hẹn là một sự kiện thời trang đáng chú ý và sẽ thật sự bùng nổ.
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi họp báo nhé!