Học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội uy tín nhất cùng MAYA tìm hiểu ngay nhé !

Nghề trang điểm được nhiều người theo đuổi bởi nó mang lại thu nhập cao và có thể làm việc độc lập dễ dàng hơn những lĩnh vực khác. Để thành công với vị trí chuyên gia trang điểm, bạn cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ TOP 1 địa chỉ học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy.

Có nên chọn những khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội giá rẻ không?

Một trong những vấn đề nhiều người băn khoăn là có nên chọn những khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội nhưng giá rẻ không. Bạn cần ưu tiên tiêu chí chọn cơ sở uy tín, chất lượng thay vì chỉ ham giá rẻ mà có thể gặp nhiều nguy cơ không mong muốn như: 

 • Máy móc, công nghệ cũ, lỗi thời, không cập nhật những xu hướng mới;
 • Chương trình đào tạo chủ yếu là lý thuyết, thiếu các buổi học thực hành cho người học;
 • Người dạy còn non tay nghề, thiếu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Quá trình truyền tải kiến thức không khoa học, bài bản sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự tiếp thu của học viên;  
 • Không giới hạn số lượng người học trong một lớp dẫn đến tình trạng đông đúc, quá tải khiến quá trình theo dõi, tiếp nhận kiến thức không hiệu quả;
 • Không cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Một số cơ sở mang tính tự phát sẽ không cấp chứng chỉ hoặc chứng chỉ không có giá trị cao, không thể xin việc tại trung tâm lớn hay tự mở trung tâm riêng là một thiệt thòi lớn cho người học.

Lựa chọn khóa học có mức học phí phù hợp với tài chính là quan trọng. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo, tay nghề sau khi hoàn thành khóa học vẫn là yếu tố tiên quyết. Bạn nên chọn cơ sở có thể đảm bảo tiêu chí này và thường xuyên có chương trình ưu đãi hỗ trợ học viên.

Một số chi phí phát sinh trong khóa học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí nêu trên thì bạn cũng phải dự trù thêm một khoản phí phát sinh trong quá trình học để tránh gặp khó khăn và xoay sở không kịp.

 • Học phí khóa học trang điểm: mức học phí ở các cơ sở đào tạo khác nhau sẽ có phần chênh lệch. Hơn nữa, giá tiền này còn tùy vào khóa học bạn chọn như dạy trang điểm cơ bản, trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp,…
 • Chi phí đầu tư đồ nghề trang điểm: chuyên nghiệp bao gồm những dụng cụ dùng trong make up. Số tiền này không dao động, phụ thuộc vào chương trình học lựa chọn, số lượng, xuất xứ mỹ phẩm,… Để tránh lãng phí, bạn nên tham khảo ý kiến của người dạy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trước khi mua.
 • Mua giáo trình đào tạo: số tiền này vào khoảng vài trăm nghìn đồng. Một số cơ sở sẽ miễn phí cho học viên hoặc đã tính bao gồm trong học phí khóa học.
 • Phí thuê mẫu thật để thực hành: nhìn chung, khoản chi phí này không lớn, nhiều trung tâm đào tạo sẽ có sẵn mẫu thật để bạn luyện tập.
 • Chi phí sinh hoạt và đi lại: đối với những bạn học viên ở xa muốn học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội bắt buộc tốn thêm tiền thuê trọ ở lại, chi phí đi lại, ăn uống. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm có ký túc xá, chỗ ở miễn phí để tiết kiệm chi phí. 

Tham khảo 1 trung tâm dạy học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội

MAYA Academy – Trường học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Khi nhắc đến TOP các địa điểm học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội tốt nhất, học viện MAYA Academy là cái tên không thể nào bỏ qua. Đây là một trong những trung tâm đào tạo các lĩnh vực làm đẹp lớn nhất Việt Nam. 

Điểm nổi bật của MAYA Academy

MAYA Academy có không gian học tập và làm việc rất chuyên nghiệp, hiện đại. Học viện được trang bị cơ sở vật chất, máy móc dạy học cao cấp. Hơn nữa, tại đây có giáo trình giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp và liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất. Điều này giúp người học sau khi hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.  

  • Khóa học spa tại Hà Nội chuyên nghiệp;
  • Khóa học phun, thêu, điêu khắc thẩm mỹ chuyên sâu;
  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp;
  • Khóa học nail, chăm sóc và vẽ móng cao cấp;
  • Khóa học massage body chuyên nghiệp;
  • Khóa học dạy nghề tóc chuyên nghiệp;
  • Khóa học đào tạo quản lý spa. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ở MAYA Academy là những chuyên gia hàng đầu, có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Họ là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều bài học thực tế quý báu. Sự tận tâm, tỉ mỉ, nhiệt tình của đội ngũ này sẽ là chìa khóa quan trọng mang đến sự thành công cho học viên. MAYA Academy còn được nhiều người quan tâm vì mức học phí tại đây rất ưu đãi cùng nhiều chính sách hỗ trợ, phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng người học. Sau khi tốt nghiệp tại đây, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị hành nghề hoặc tự mở cơ sở riêng. Nếu học nghề tại MAYA Academy, bạn có thể tự tin với tay nghề cao cùng mức thu nhập ổn định. 

   Những khóa học hiện có tại MAYA Academy

   MAYA Academy là địa chỉ hàng đầu để học make up chuyên nghiệp ở Hà Nội. Bên cạnh đó, học viện còn có nhiều khóa học làm đẹp khác ở nhiều cấp độ mà bạn có thể tham khảo, cụ thể:

Chương trình học trang điểm chuyên nghiệp tại MAYA Academy